• slide 2 Quảng cáo về showroom nội thất phòng khách
  • Slide 2 quảng cáo về showroom nội thất

7 mẫu bàn ghế phòng khách âu á tay hộp đáng xem

Bàn ghế phòng khách tay hộp Âu Á bằng gỗ được nhiều gia đình đặc biệt yêu thích bởi vẻ đẹp riêng biệt. Các mẫu bàn ghế tay hộp đều sở hữu đặc điểm nổi bật về kiểu dáng, chất liệu gỗ và độ bền cao. 7 mẫu bàn ghế phòng khách Âu Á dòng tay hộp đáng xem nhất hiện nay được chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có thêm những gợi ý lựa chọn nội thất phòng khách gia đình mình.

Bàn ghế phòng khách Âu Á tay hộp có đặc điểm gì và sản xuất ở đâu?

Một trong những điểm làm nên sự khác biệt lớn nhất của dòng bàn ghế bằng gỗ với thiết kế kiểu âu á kết hợp chính là chất liệu gỗ và làng nghề chuyên sản xuất dòng sản phẩm này.

Làng nghề gỗ truyền thống Đồng Kỵ, Bắc Ninh là một làng nghề lâu năm trong sản xuất nội thất, đặc biệt là các dòng gỗ quý hiếm chế tác nên những tác phẩm đắt đỏ và đặc sắc.

Làng nghề Đồng Kỵ cũng là ngôi làng sản sinh ra rất nhiều các mẫu bàn ghế phòng khách âu á kết hợp với dòng tay hộp nổi bật trên nền chất liệu gỗ tốt nhất. Các dòng gỗ được ứng dụng sản xuất bàn ghế kiểu tay hộp thường là gỗ quý như gỗ lim, gỗ hương, gỗ gụ, gỗ mun… và có giá trị kinh tế cũng như giá trị sử dụng cao.

Đặc điểm chính của các dòng bàn ghế gỗ tay hộp chính là những chạm khắc tinh tế, thiết kế hài hòa đơn giản nhưng lại đảm bảo được công năng sử dụng tối ưu nhất.

Các loại gỗ quý hiếm chế tác nên những bộ bàn ghế đẹp, có độ bền cao và đặc biệt đắt đỏ. Tuy nhiên, các dòng bàn ghế tay hộp kết hợp kiểu âu á lại làm nên sự độc đáo và mới lạ riêng được các gia đình yêu thích sử dụng gỗ tự nhiên lựa chọn.

Với những kiểu dáng độc đáo riêng và mang đậm chất á đông huyền bí kết hợp nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế của châu âu đã tạo nên những bộ bàn ghế có giá trị kinh tế và thẩm mỹ cao.

Gần như những bộ bàn ghế được sản xuất từ làng gỗ Đồng Kỵ đều sở hữu đặc điểm đó là giá trị cao cả về công năng sử dụng cũng như giá trị kinh tế. Các dòng bàn ghế được làm từ gỗ lim hay gỗ mun, gỗ hương… có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm và đặc biệt bền màu theo thời gian. Đó cũng là điểm quan trọng tạo nên sự khác biệt của bàn ghế làng nghề Đồng Kỵ so với những dòn bàn ghế thị trường khác.

7 mẫu bàn ghế phòng khách âu á tay hộp đáng xem

Với những ưu điểm về chất liệu gỗ quý hiếm, các dòng bàn ghế bằng gỗ tay hộp được sản xuất từ làng nghề gỗ Đồng Kỵ, tỉnh Bắc Ninh nổi bật nhất với 7 mẫu sau:

Bộ bàn ghế bằng gỗ hương kiểu tay hộp 8

Bộ bàn ghế bằng gỗ hương kiểu tay hộp 8 món độc đáo và nổi bật nhất này có thiết kế tinh tế và hài hòa. Đồng thời, màu sắc của gỗ hương được giữ nguyên mang tới cho các gia đình những lựa chọn tốt nhất. Dòng bàn ghế này có giá cả tương đối đắt đỏ so với những kiểu dáng khác.

Bàn ghế tay hộp á âu chất liệu gỗ lim

Thiết kế tay hộp trang nhã trên nền chất liệu gỗ lim nổi bật về độ bền cùng độ chắc chắn. Đây là một trong những mẫu bàn ghế được nhiều gia đình đặc biệt yêu thích.

Bộ bàn ghế tay hộp bằng chất liệu gỗ mun sang trọng, màu sắc quý phái

Bộ bàn ghế bằng chất liệu gỗ mun sang trọng, màu sắc quý phái và thiết kế hài hòa, đẹp mắt. Một trong những dòng sản phẩm đắt đỏ nhưng lại có giá trị sử dụng và độ bền cao.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách tay hộp á âu mun sọc tinh tế, thiết kế đơn giản

Mẫu bàn ghế gỗ mun sọc tinh tế, thiết kế đơn giản nhưng mang tới không gian phòng khách sự sang trọng và đẳng cấp riêng.

Bàn ghế gỗ Hương đẹp tự nhiên

Thiết kế bằng gỗ Hương luôn là dòng chất liệu ưa chuộng của nhiều gia đình. Các bộ bàn ghế bằng gỗ hương đều đẹp chuẩn và hài hòa, phù hợp với mọi không gian của các gia đình.

Bàn ghế phòng khách bằng gỗ đẹp

Kiểu dáng truyền thống, không cầu kỳ, phong cách tối giản nhưng lại là một lựa chọn hoàn hảo cho các không gian nhỏ, có thiên hướng truyền thống của người Việt.

Bộ bàn ghế tay hộp đặc biệt sang trọng

Bộ bàn ghế tay hộp đặc biệt sang trọng và thích hợp cho không gian căn phòng khách rộng rãi.

Đso là những mẫu bàn ghế gỗ tay hộp nổi bật nhất có nguồn gốc chính từ làng nghề gỗ Đồng Kỵ, Bắc Ninh. Các dòng sản phẩm bàn ghế gỗ quý hiếm khi mua sắm các gia đình nên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nội thất giường ghế là một trong những đơn vị cung cấp các mẫu nội thất gỗ quý hiếm được đóng tại Đồng Kỵ với kiểu dáng đa dạng và đặc biệt các chính sách hỗ trợ vận chuyển, thanh toán, bảo dưỡng giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm nhất. Các gia đình có nhu cầu mua sản phẩm bàn ghế gỗ quý có thể tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng của giuongghe.vn để có được những trải nghiệm sản phẩm và lựa chọn phù hợp với không gian phòng khách của gia đình mình nhé!

Xem thêm bài viết: Các mẫu bàn ghế phòng khách bằng gỗ giá rẻ

Tin liên quan

Tìm kiếm bài viết