Bàn phấn trang điểm, bàn ghế trang điểm gỗ đẹp giá rẻ cổ điểnBàn trang điểm là một trong những đồ nội thất cần có của chị em, đồng thời cũng là một vật trang trí cho phòng ngủ. 

Bàn phấn trang điểm thường được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, được thiết kế theo các phong cách khác nhau như: cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Bàn phấn trang điểm theo phong cách cổ điển, tân cổ điển thường được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên( gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ gõ đỏ, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ công nghiệp mdf), phong cách sang trọng với các đường nét chạm khắc hoa văn uốn lượn, mềm mại, tinh xảo. Bàn phấn trang điểm phong cách hiện đại có thể được làm từ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên, phong cách trang trí hiện đại với các đường nét đơn giản, thiết kế chú tâm nhiều hơn vào tính tiện dụng của sản phẩm. Đa số bàn trang điểm đẹp đều có gương (hình vuông, hình chữ nhật, hình ovan, hình tim....) và ngăn kéo. 

Vì bộ bàn ghế trang điểm luôn có gương đi kèm nên khi chọn mua bàn phấn trang điểm bạn không nên đặt đối diện với cửa phòng ngủ hay đặt đối diện với đầu giường ngủ, điều này không hợp phong thủy và gây cảm giác bất an khi ngủ. 

66+ Mẫu bàn trang điểm, bàn phấn đẹp dành cho phòng ngủ nhập khẩu giá rẻ phong cách kiểu châu âu tân cổ điển, cổ điển, hiện đại bán tại công ty nội thất Onplaza, để mua bàn phấn trang điểm cao cấp tại Hà Nội( đồng kỵ, đê la thành), TpHCM( sài gòn), Vũng Tàu, Biên Hòa, Đà Nẵng hãy gọi tới hotline của chúng tôi: 02439.555.888