• slide 2 Quảng cáo về showroom nội thất phòng khách
  • Slide 2 quảng cáo về showroom nội thất

Các mẫu bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ

Phòng khách nhỏ có những thiết kế bàn ghế sofa nhỏ đẹp phù hợp. Các mẫu bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ sẽ là những gợi ý giúp các bạn có được một lựa chọn thú vị cho căn phòng khách của mình. Hãy cùng khám phá những mẫu bàn ghế sopha đẹp phòng khách nhỏ để có được những ý tưởng mới lạ cho căn phòng khách của mình nhé!

Xem thêm các bài viết sau:


Đặc điểm căn phòng khách nhỏ thường có những thiết kế khá đặc biệt. Thiết kế căn phòng khách vuông hay chữ nhật sẽ có những lựa chọn nội thất khác nhau và bàn ghế cho phòng khách nhỏ hẹp này cũng sẽ có sự khác nhau. Các mẫu bộ bàn ghế sofa cơ bản nhất được sử dụng nhiều nhất như sau:
 

Căn phòng có hình dáng khác nhau sẽ có những bộ bàn ghế khác nhau

Căn phòng có hình dáng khác nhau sẽ có những bộ bàn ghế khác nhau


1. Mẫu bàn ghế sofa đơn

Một chiếc ghế nhỏ, một chiếc bàn nhỏ dễ di chuyển là lựa chọn thú vị cho căn phòng khách nhỏ. Thiết kế này thích hợp cho những căn phòng khách siêu nhỏ, một người sử dụng.
 

Mẫu bàn ghế sofa đơn cho căn hộ nhỏ

Mẫu bàn ghế sofa đơn cho căn hộ nhỏ


Mẫu thiết kế  này có nhiều kiểu dáng cũng như kích cỡ khác nhau, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tại Onplaza nhé!

2. Sofa văng

Thiết kế này vô cùng nhỏ gọn, độc đáo nhưng lại không có bàn. Cá bạn cũng có thể sử dụng thêm một chiếc bài Nhật nhỏ để tạo nên một không gian sử dụng tốt hơn. 
 

Sofa văng có thiết kế nhỏ gọn

Sofa văng có thiết kế nhỏ gọn


Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và dễ di chuyển sẽ giúp căn phòng khách có thêm nhiều không gian sử dụng hơn. 

3. Sofa đa năng có hộc tủ

Mẫu sofa đa năng có hộc tủ sẽ là một thiết kế vô cùng độc đáo bởi những hộc tủ này sẽ giúp các bạn có thêm không gian cất trữ đồ. Lựa chọn này cũng phù hợp với tất cả các thiết kế căn phòng và cũng phù hợp với hộ gia đình nhỏ hay những người sống độc thân.
 

Sofa đa năng có hộc tủ

Sofa đa năng có hộc tủ


4. Bàn ghế sofa hiện đại kích thước nhỏ

Những mẫu bàn ghế sofa hiện đại được sử dụng nhiều nhất và kích thước nhỏ vừa phải phù hợp với căn phòng khách nhỏ sẽ tạo thêm không gian sử dụng cũng như tính thẩm mỹ cho căn phòng khách. Những thiết kế bàn ghế sofa hiện đại kích thước nhỏ đa dạng các bạn có thể tham khảo thêm tại Onplaza.com.vn. 
 

Bàn ghế sofa hiện đại kích thước nhỏ

Bàn ghế sofa hiện đại kích thước nhỏ


5. Sofa góc hình chữ L

Sofa góc chữ L có kiểu dáng giống như chữ L với một góc vuông và các băng ghế dài, ngắn khác nhau, có khả năng tách rời di chuyển dễ dàng. 

Sofa phòng khách góc chữ L có nhiều kích thước khác nhau song dao động chủ yếu trong khoảng 2400 - 3200mm chiều dài và 1400-1800mm chiều rộng. Đây là những chiều kích thước phù hợp với những không gian vừa và nhỏ của nhà phố hay chung cư của người Việt.
 

Ghế sofa phòng khách đa năng sang trọng SF25

Sofa đa năng hiện đại SF07 loại 3 băng góc trái

Tham khảo chi tiết mẫu SF25 tại đây: http://giuongghe.vn/san-pham-giuong-ghe/d-ghe-sofa-phong-khach-da-nang-sang-trong-sf25-459


Sofa góc hình chữ L thời trang, hiện đại cho phòng khách diện tích nhỏ

Những mẫu bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ đẹp các bạn hãy tham khảo ngay tại Onplaza.com.vn để có thêm nhiều lựa chọn tốt nhất nhé!

Tin liên quan

Tìm kiếm bài viết