• slide 2 Quảng cáo về showroom nội thất phòng khách
  • Slide 2 quảng cáo về showroom nội thất

Cách trang trí tủ rượu dưới gầm cầu thang

Với những không gian có diện tích nhỏ và hẹp song bạn lại muốn trang trí cho ngôi nhà của mình với đầy đủ nội thất và những tủ rượu thì không phải là điều dễ dàng. Cách trang trí tủ rượu dưới gầm cầu thang dưới đây sẽ là một vài gợi ý nhỏ cho bạn.

Việc tận dụng gầm cầu thang để chứa đồ hay trang trí đã là một thiết kế quen thuộc cho không gian sống song không phải ngôi nhà nào cũng có cách trang trí đẹp mắt bởi điều này còn phụ thuộc vào tính thẩm mỹ của gia chủ nữa.

Để một tủ rượu trang trí dưới gầm cầu thang sẽ:

Thứ nhất: Tiết kiệm đươc không gian diện tích. Đối với những ngôi nhà ống hay những ngôi nhà có diện tích phòng khách nhỏ hẹp ngoài những sản phẩm nội thất cần thiết phải có trong phòng khách đã chiếm gần hết diện tích phòng khách rồi thì việc sở hữu thêm một chiếc tủ rượu là điều không thể. Vì như vậy sẽ làm cho phòng khách rất chật chội và đem lại cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, khi bạn biết cách sắp xếp và trang trí tủ rươu dưới gầm cầu thang thì điều  này hoàn toàn hợp lý và hoàn hảo. bạn vừa có một tủ rượu phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mình, nguyện vọng và sở thích của mình, vừa đảm bảo được không gian và diện tích phòng khách không bị hẹp.

Tủ rượu đẹp dưới gầm cầu thang

Tủ rượu trang trí dưới gầm cầu thang

Thứ hai: Giúp không gian thêm gọn gàng, ngăn nắp. Gầm cầu thang là phần góc chết của ngôi nhà, bởi nơi đây không sử dụng được chính vì thế khi bạn thiết kế một tủ rượu ở đây sẽ làm cho phần góc chết này trở nên hữu dụng hơn và căn phòng của bạn thêm gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Thứ ba: Thể hiện sự hiện đại và sang trọng tinh tế. Tùy theo phần khoảng trống của gầm cầu thang mà bạn có thể đo đạc và thiết kế tủ rượu dưới gầm cầu thang có kích thước và kiểu dáng phù hợp. Như vậy, không gian phòng khách của bạn sẽ vừa bắt mắt lại cuốn hút nữa.

Tủ rượu gầm cầu thang đẹp

Tủ rượu gầm cầu thang đẹp

Cách trang trí tủ rượu dưới gầm cầu thang

Thứ nhất: Lựa chọn kiểu dáng của tủ rươu. Kiểu dáng của tủ rượu phụ thuộc vào phong cách thiết kế của phòng khách và ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể sáng tạo ra một kiểu dáng tủ rượu theo diện tích khoảng trống của gầm cầu thang nhà mình để đưa ra sản phẩm phù hợp. Sau đó tùy theo sở thích của mình và của gia đình mà thiết kế tủ rượu theo phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại.

Thứ hai; Lựa chọn kích thước của tủ rượu. Kích thước của tủ rượu phụ thuộc hoàn toàn vào diện tích và chiều cao của gầm trống cầu thang. Nếu gầm cầu thang lớn bạn có thể lựa chọn mẫu tủ rượu lớn để tạo sự hài hòa và đẹp mắt. Còn nếu phần khoảng trống hẹp nhỏ thì hãy chọn những mẫu tủ rượu có kích thước nhỏ và gọn.

Tủ rượu gầm cầu thang có kích thước đa dạng

Tủ rượu gầm cầu thang có kích thước đa dạng

Thứ ba: lựa chọn nguyên liệu sản xuất và thương hiệu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ rượu dưới gầm cầu thang của các thương hiệu nhà sản xuất, nhà phân phối khác nhau cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. Với nguyên liệu sản xuất bằng gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên đem lại chất lượng cao và độ bền cao cho người sở hữu.

Thứ tư: lựa chọn màu sắc của sản phẩm sao cho hài hòa và phù hợp với không gian phòng khách và các sản phẩm nội thất khác. Điều này khá quan trọng bởi tủ rượu gầm cầu thang cũng chính là một sản phẩm trang trí cho phòng khách của bạn thêm sang trọng và đẹp mắt hơn. Nếu như màu sắc và thiết kế của tủ rượu không đảm bảo sự hài hòa với các sản phẩm nội thất khác sẽ không đem lại sự thống nhất và đẹp mắt cho tổng thể được.

Bí quyết tìm hiểu cách trang trí tủ rượu dưới gầm cầu thang

Để tận dụng triệt để gầm cầu thang một cách hiệu quả, nhiều khách hàng đã biến không gian này thành một nơi chứa đồ, góc học tập nhỏ xinh, góc làm việc… Còn đối với những người yêu thích và đam mê với rượu thì một chiếc tủ rượu thi rất hoàn hảo.

cách trang trí tủ rượu dưới gầm cầu thang

Để có được một cách thiết kế trang trí, thiết kế tủ rượu dưới gầm cầu thang đẹp mắt, độc đáo và cuốn hút bạn cần phải có những cách và bí quyết riêng của mình.


Thứ nhất: lựa chọn tủ phù hợp với không gian diện tích của ngôi nhà

Thứ hai: Lựa chọn sản phẩm phù hợp với tài chính của bản thân và gia đình. 

Thứ ba: Chọn một địa chỉ bán các sản phẩm tủ rượu gầm cầu thang đa dạng và phong phú sản phẩm để có được nhiều lựa chọn hơn.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán các sản phẩm tủ rượu trang trí gầm cầu thang với nhiều giá thành và kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi không gian. Trong đó có showroom nội thất onplaza tại địa chỉ 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm bất cứ thông tin gì về cách trang trí tủ rượu dưới gầm cầu thang thì hãy đến ngay với cửa hàng của chúng tôi. Với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

Tham khảo các mẫu tủ rượu bằng gỗ đẹp tại đây: http://onplaza.com.vn/noithatgiadinh/tu-ruou-quay-bar

Có phải bạn đang muốn đọc:

Tin liên quan

Tìm kiếm bài viết