Ghế massage spa làm nail, ghế sofa thư giãn toàn thân giá rẻ

 

Với chức năng thư giãn, giải tỏa căng thẳng, áp lực, mệt mỏi, trị liệu một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi hiệu quả, thời gian gần đây, ghế massage được rất nhiều người biết đến và sử dụng.

Ghế sofa massage thư giãn toàn thân thường được làm bằng da, kiểu dáng hiện đại, giống một chiếc ghế đơn nên rất linh hoạt trong quá trình đặt để, bên cạnh chức năng là chỗ ngồi như những chiếc ghế thông thường còn tích hợp nhiều tính năng thông minh. Ghế thư giãn massage có thể biến hóa kiểu dáng từ chiếc ghế đơn thành chiếc giường nằm, ghế tựa phù hợp với tư thế mong muốn của người sử dụng. Nhiều chiếc ghế có ổ cắm sạc pin điện thoại, ipad thuận tiện; các chế độ mát xa toàn thân, mát xa những bộ phận thường xuyên đau nhức của cơ thể đem đến cho người sử dụng cảm giác thả lỏng, thư giãn thoải mái, phục hồi năng lượng, cân bằng cuộc sống, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Ghế massage spa làm nail, ghế mát xa toàn thân đa năng công nghệ cao chất lượng tốt, bảo hành 2 năm, mẫu nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Malaysia, Singapore


banner chuong trinh khuyen mai noi that onplaza