Ghế sofa đơn, giá bán các mẫu sofa đơn nhỏ dành cho phòng kháchGhế sofa đơn đang là một trong những sản phẩm nội thất được ưa chuộng nhất trong thiết kế các căn nhà độc đáo. Sofa đơn với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích, có thể di chuyển linh hoạt, dễ dàng, phù hợp trong mọi không gian phòng rộng hay hẹp chính là ưu điểm giúp sản phẩm này luôn đứng đầu chủng loại sofa hiện nay. 

Bộ sưu tập ghế sofa đơn với nhiều kiểu dáng, màu sắc, phong cách khác nhau không chỉ mang đến cho không gian nội thất căn phòng sự sang trọng, đẳng cấp mà còn vô cùng tiện lợi khi bạn có thể tựa lưng đọc sách, xem ti vi, nghỉ ngơi đầy hứng thú. Bên cạnh là sản phẩm được yêu thích trong phòng khách gia đình , sofa đơn còn được sử dụng rất nhiều trong những khu tiếp khách, khu vực chờ của các cơ quan, khách sạn, doanh nghiệp, quán cafe, spa,... 

Tại On-plaza Việt Pháp, các sản phẩm ghế sofa đơn được thiết kế độc đáo, mang phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng khác nhau. Với nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực nội thất, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm ghế sofa phòng khách chất lượng cao, giá thành tốt nhất Hà Nội, TPHCM.