˄
˅

Giường gỗ có ngăn kéo tiện ích G50a

Mã sản phẩm : G50a

Màu sắc: Như hình

Kích thước: 1m80 x 2m

Bảo hành: 2 năm

Xuất xứ: Nhập khẩu

Tình trạng: Nhập khẩu

Chất liệu: Gỗ tự nhiên

Bộ bao gồm: 1 giường

Giá bán lẻ : 31.490.000 VNĐ 14.170.500 VNĐ

Lưu ý: giá trên chưa bao gồm vat + phí vận chuyển

Hotline : 024.39.555.888 để lấy khuyến mãi tốt nhất của công ty

Thông tin nhà cung cấp
Công ty nội thất Onplaza Việt Pháp

78 Hàng gai , Hoàn kiếm , Hà Nội

Liên hệ : 024.39.555.888 - 024.32.666.777 - 0932.144.888

Chính sách giao hàng

 • Chức năng trả hàng
  Miễn phí vận chuyển và lắp đặt bởi onplaza.
 • Chức năng giao hàng
  Chỉ giao hàng tại hà nội và thành phố hồ chí mình.
 • Chức năng đổi trả hàng
  Đổi tra trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
 • chức năng thanh toán
  khách hàng vui lòng thanh toán phí vật tư phát sinh.

Giường gỗ có ngăn kéo tiện ích G50 là thiêt kế giường ngủ đa năng thông minh, phù hợp với không gian sống hiện đại, đặc biệt là các căn hộ chung cư hay các phòng ngủ có không gian hẹp, muốn tiết kiệm diện tích bài trí và lưu trữ đồ đạc.

Giường gỗ có ngăn kéo tiện ích G50


Sản phẩm được gia công hoàn toàn từ gỗ tự nhiên nhiều năm tuổi với chất gỗ rắn chắc, vân gỗ đẹp, có khả năng chống cong vênh và mối mọt xâm nhập. G50 sử dụng các tấm gỗ liền khối với bề mặt được sơn phủ nhiều lớp để bảo vệ chất gỗ khỏi những tác động từ môi trường, giúp bề mặt sản phẩm bóng mịn, tăng vẻ sang trọng và dễ dàng lau chùi. Thiết kế đầu giường được tích hợp kệ để sách và các đồ vật thông dụng. Dưới dát giường là khoang chứa đồ rộng rãi, đóng lật dễ dàng bằng cách nâng hạ dát giường, đảm bảo việc lưu trữ và sắp xếp đồ đạc thêm tiện nghi. Thiết kế tựa lưng đầu giường với góc nghiêng hợp lý, giúp tạo sự thoải mái cho người dùng khi nghỉ ngơi.

Tham khảo thêm các mẫu giường có hộc tủ khác tại đường dẫn sau: http://giuongghe.vn/giuong-ngu-co-ngan-keo/

Ý kiến khách hàng (0)

Hướng dẫn mua hàng

Map

Giường ngủ đa năng thông minh cho phòng ngủ hiện đại G50 Giường ngủ đa năng thông minh cho phòng ngủ hiện đại G50 Giường ngủ đa năng thông minh cho phòng ngủ hiện đại G50 Giường ngủ đa năng thông minh cho phòng ngủ hiện đại G50 Giường ngủ đa năng thông minh cho phòng ngủ hiện đại G50 Giường ngủ đa năng thông minh cho phòng ngủ hiện đại G50 Giường ngủ đa năng thông minh cho phòng ngủ hiện đại G50 Giường ngủ đa năng thông minh cho phòng ngủ hiện đại G50 Giường ngủ đa năng thông minh cho phòng ngủ hiện đại G50 Giường ngủ đa năng thông minh cho phòng ngủ hiện đại G50 Giường ngủ đa năng thông minh cho phòng ngủ hiện đại G50 Giường ngủ đa năng thông minh cho phòng ngủ hiện đại G50 Giường ngủ đa năng thông minh cho phòng ngủ hiện đại G50 Giường ngủ đa năng thông minh cho phòng ngủ hiện đại G50 Giường ngủ đa năng thông minh cho phòng ngủ hiện đại G50 Giường ngủ đa năng thông minh cho phòng ngủ hiện đại G50 Giường ngủ đa năng thông minh cho phòng ngủ hiện đại G50

Sản phẩm liên quan