Tổng hợp các mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp mdf giá rẻ bền đẹpBên cạnh giường gỗ tự nhiên, giường ngủ gỗ công nghiệp cũng đang là chất liệu được lựa chọn phổ biến trong thiết kế đồ nội thất ngày nay bởi tính năng bền, đẹp và giá thành phải chăng. Một chiếc giường tốt không chỉ là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là nguồn động lực mang lại năng lượng và lấy lại cảm hứng sau mỗi giấc ngủ ngon; đồng thời là vật trang trí tô điểm cho không gian nội thất và khẳng định sự sang trọng, địa vị của gia chủ. 

Thấu hiểu điều đó, On-plaza chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp với thiết kế sang trọng, tiện ích, bền đẹp với nhiều kiểu dáng như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, giường đa năng, loại có ngăn kéo... giúp nâng tầm phong cách và đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện ích của gia chủ. Giường ngủ đẹp gỗ công nghiệp cũng đang là xu hướng mới trong phong cách sử dụng đồ nội thất hiện nay của các gia đình hiện đại. 

Xem các mẫu giường gỗ công nghiệp mdf cao cấp nhập khẩu châu âu, Giá bán giường ngủ gỗ công nghiệp rẻ đẹp tại đê la thành hà nội, tp hcm, chất lượng tốt, độ bền cao, có tốt không, bảo hành 2 năm

 • Giường ngủ gỗ công nghiệp MDF cho bé trai và bé gái GG109

  Giá thi trường : 28.475.200 VNĐ

  14.237.600 VNĐ

  Xem
 • Giường ngủ gỗ công nghiệp MDF có ngăn chứa đồ GG108

  Giá thi trường : 54.486.200 VNĐ

  27.243.100 VNĐ

  Xem
 • Giường ngủ thông minh đa chức năng chứa đồ vật G45

  Giá thi trường : 50.640.000 VNĐ

  20.256.000 VNĐ

  Xem

Giường gỗ công nghiệp