Mẫu giường cưới đẹp, giường ngủ dành cho tân hôn tân cổ điển, hiện đạiGiường ngủ cưới ( hay còn gọi là giường tân hôn) là đồ nội thất chính, không thể thiếu cho phòng tân hôn. Trước kia, giường ngủ phòng cưới thường là giường được làm bằng gỗ kiểu dáng đơn giản song mấy năm gần đây thị trường nội thất đa dạng hơn bên cạnh giường ngủ đẹp cho vợ chồng mới cướibằng gỗ còn có thêm giường ngủ cưới bọc da, giường đa năng. 

Giường cưới thường được làm bằng gỗ sồi, gỗ hương, gỗ xoan đào, gỗ óc chó, gỗ công nghiệp cao cấp có phong cách cổ điển, tân cổ điển với các đường nét trang trí, chạm khắc tinh xảo đem đến không gian phòng cưới sang trọng. Ngày nay Giường cưới hiện đại bọc da, hay giường đa năng mang phong cách giản đơn hơn trong các chi tiết trang trí song rất tiện lợi trong quá trình sinh hoạt đến các mẫu giường cưới phong cách tân cổ điển đẹp, họa tiết trang trí bắt mắt sang trọng châu âu. Tùy thuộc vào sở thích, bạn có thể lựa chọn giường cưới đẹp phù hợp nhất cho mình. 

Website http://giuongghe.vn chuyên bán các mẫu giường ngủ cưới, giường ngủ tân hôn đẹp giá rẻ cho đến cao cấp phong cách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển dành cho loại nội thất phòng ngủ biệt thự, chung cư được bán tại showroom nội thất Onplaza Hà Nội, Sài Gòn, Tp HCM, Quảng Ninh, Cần Thơ, Vũng Tàu.