65+ mẫu giường ngủ gỗ đẹp tự nhiên giá rẻ, cao cấp tại hà nộiVới những đường vân tự nhiên, mộc mạc, đậm chất văn hóa truyền thống, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, giường ngủ gỗ đang là đồ nội thất rất được ưa chuộng hiện nay dành cho từ người bình dân cho đến người có điều kiện. 

Các mẫu nội thất giường ngủ gỗ đẹp hiện nay thường được làm từ 2 loại gỗ là gỗ tự nhiên như (gỗ trắc, gỗ mun, gỗ hương, gỗ thông, gỗ cẩm lai, gỗ sồi, gỗ xoan đào...) và gỗ công nghiệp MDF. So với giường ngủ gỗ công nghiệp MDF, giường ngủ gỗ tự nhiên thường có giá trị thẩm mỹ cao, bền lâu hơn nên giá thành cũng đắt hơn. Vì thế phụ thuộc vào sở thích cá nhân, mục đích sử dụng cũng như tình hình kinh tế, bạn nên lựa chọn giường ngủ chất liệu gỗ phù hợp nhất cho gia đình. 

Bộ sưu tập 65+ mẫu giường ngủ gỗ mun, gỗ sồi, gỗ hương, gỗ xoan đào tự nhiên giá rẻ, cao cấp phong cách hiện đại, tân cổ điển dành cho phòng ngủ sản xuất tại các làng nghề nổi tiếng như Đồng Kỵ Bắc Ninh, Nam Định, Hoàng Anh Gia Lai, Cẩm Lai hoặc nhập khẩu từ Nga, Mỹ, Malaysia, Lào. 

Kích thước giường gỗ theo tiêu chuẩn: 1m2 x 2m, 1m5 x 2m, 1m6 x 2m, 1m8 x 2m, 2m x 2m2 

Để mua giường ngủ gỗ đẹp giá rẻ tại hà nội, vũng tàu, hải phòng, tphcm, biên hòa, cần thơ hãy liên hệ tới hotline 0932.144.888 để được tư vấn tốt nhất.