• slide 2 Quảng cáo về showroom nội thất phòng khách
  • Slide 2 quảng cáo về showroom nội thất

Hướng dẫn trang trí phòng cưới đẹp cho cô dâu và chú rể

Phòng cưới nơi quan trọng của những cặp đôi ngày cưới. Nội thất và không gian phòng cưới đẹp mang đến sự hài lòng và hạnh phúc cho cô dâu và chú rẻ trong ngày trọng đại của mình. Nhưng để trang trí phòng cưới đẹp nhất thì không phải ai cũng biết. Hướng dẫn trang trí phòng cưới đẹp cho cô dâu và chú rể sau đây sẽ giúp các bạn có được những cách trang trí đẹp nhất và hoàn hảo nhất cho căn phòng cưới.
 


Đối với căn phòng cưới, đẹp phải đảm bảo sự hài hòa về nội thất, không gian, màu sắc và công năng sử dụng. Để đảm bảo được điều đó các bạn phải có được những bước chuẩn bị cũng như những cách bài trí, trang điểm đúng.
 

Tính thẩm mỹ, hài hòa và thuận tiện trong căn phòng cưới đẹp, hướng dẫn trang trí phòng cưới

Tính thẩm mỹ, hài hòa và thuận tiện trong căn phòng cưới đẹp


1.  Lựa chọn nội thất phòng cưới

Để có được một căn phòng cưới đẹp thì nội thất là điều đầu tiên các bạn cần phải lựa chọn. Nội thất có những yêu cầu riêng và khi lựa chọn các bạn cần có những lựa chọn đồng bộ theo những tiêu chí sau:

- Nội thất cần thiết. Nội thất cần thiết nhất trong mỗi căn phòng ngủ chính là giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, chăn ga gối và màn ngủ. 
 

Nội thất phòng cưới đầy đủ nhất., trang trí nội thất phòng cưới đẹp
Nội thất phòng cưới đầy đủ nhất.


- Kích thước. Kích thước của những đồ nội thất phải tỷ lệ thuận với diện tích căn phòng cưới. Có nghĩa là, nếu căn phòng nhỏ hãy lựa chọn những đồ nội thất nhỏ và ngược lại.
 

Nội thất tỷ lệ thuận với kích thước căn phòng

Nội thất tỷ lệ thuận với kích thước căn phòng


- Màu sắc đồng bộ và hài hòa. Hãy lựa chọn màu sắc đồng bộ, không quá tương phản để có được một không gian tốt nhất. 
 

Trang trí nội thất phòng ngủ cho tân hôn
 

Tham khảo bộ nội thất phòng cưới đẹp phong cách tân cổ điển châu âu tại đây: http://giuongghe.vn/san-pham-giuong-ghe/d-mau-giuong-ngu-go-tan-co-dien-dep-g03-530


Các mẫu thiết kế nội thất phòng cưới đẹp hiện đại

 

2. Trang trí phòng cưới đẹp

Sau khi lựa chọn được nội thất phòng cưới phù hợp và đẹp mắt các bạn đã có được những bước quan trọng trong trang trí phòng cưới đẹp rồi. Những đồ nội thất được kê đúng vị trí theo phong thủy cũng như theo sở thích đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng. Về trang trí căn phòng các bạn có thể thực hiện theo những điểm sau:

- Tạo sự ngọt ngào bằng những bông hoa. Những bông hoa các bạn có thể sử dụng hoa tươi trên giường cưới. Rắc những cánh hoa tự nhiên hoặc theo hình trái tim tùy vào sở thích của các bạn.
 

Những cánh hoa hồng rơi nhẹ nhàng

Những cánh hoa hồng rơi nhẹ nhàng


- Những bông hoa xinh xắn trên bàn trang điểm cùng những ngọn nến thơm nhẹ nhàng làm căn phòng cưới thêm lung linh và ấm áp.
 

Bàn trang điểm với những bông hoa xinh xắn

Bàn trang điểm với những bông hoa xinh xắn


- Không gian sẽ hoàn hảo hơn với những ánh sáng mờ ảo, hãy sử dụng đèn trang trí trong căn phòng ngủ tạo nên những không gian tươi mới nhưng cũng vô cùng ngọt ngào.
 

Sử dụng ánh sáng hoàn hảo

Sử dụng ánh sáng hoàn hảo


- Những khung ảnh cưới nhỏ cũng sẽ trở thành những đồ trang trí đẹp mắt cho các cặp đôi. Hãy tận dụng những thước ảnh đẹp cho căn phòng cưới thêm lung linh và tràn đầy kỷ niệm đẹp.
 

Những khung ảnh cưới đẹp nhẹ nhàng

Những khung ảnh cưới đẹp nhẹ nhàng


Trang trí phòng cưới bằng bóng bay

Trang trí phòng cưới bằng bóng bay là một ý tưởng không tồi cho những cặp đôi yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn đẹp ngọt ngào. Ở trên giường cưới ta có thể sử dụng một vài bóng trái tim và những cánh hoa hồng đỏ, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự nhẹ nhàng, lãng mạn cho căn phòng tân hôn của cô dâu chú rể. 
 Trang trí phòng cưới bằng bóng bay


Một số góc tường xung quanh căn phòng cũng có thể trang trí bong bóng bằng cách kết những quả bóng trái tim lại thành 1 chùm nhỏ và đính ở các góc tường, rèm cửa.

Trang trí phòng cưới với màn khung

Một cách trang trí phòng cưới truyền thống nhưng vẫn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì sự đơn giản, tiện dụng của nó đó là trang trí phòng cưới với màn khung. Với cách thức trang trí này các bạn không cần mất quá nhiều thời gian chỉ cần một chiếc màn khung có sẵn sau đó có thể trang trí thêm hoa tươi, bóng bay và nến để tạo ra không gian ấm áp, lãng mạn hơn.
 

Trang trí giường ngủ cưới bằng màn khung đẹp
 

Đó là những cách cơ bản nhất giúp các bạn trang trí phòng cưới đẹp hoàn hảo nhất. Chúc các bạn có được một không gian hoàn hảo cho căn phòng cưới ngày trọng đại của mình!

Tin liên quan

Tìm kiếm bài viết