37+ mẫu bộ kệ tủ tivi đẹp dành cho phòng khách chất liệu gỗ giá rẻKệ tủ tivi là đồ nội thất quan trọng trong phòng khách, không chỉ mang đến sự tiện dụng trong quá trình sinh hoạt còn mang giá trị thẩm mỹ trang trí tô điểm cho căn phòng. 

Các mẫu kệ tủ tivi đẹp có nhiều phong cách khác nhau nhưng thường tập trung vào 2 phong cách chính là tân cổ điển và hiện đại. Trong đó kệ tủ tivi tân cổ điển với đặc trưng là những đường nét uốn lượn mềm mại, các chi tiết trang trí tinh xảo, còn kệ tủ tivi hiện đại có thiết kế đơn giản với những hình khối vuông vức nhưng đa dạng về màu sắc và rất tiện ích trong quá trình sử dụng. 

Kệ tivi phòng khách thường được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Kệ tủ tivi gỗ tự nhiên có độ bền cao hơn, dễ chạm khắc hoa văn. Kệ tủ tivi và tủ rượu gỗ công nghiệp có độ bền kém hơn nên giá thành vì thế thường rẻ hơn kệ gỗ tự nhiên. 

37+ các mẫu kệ tủ tivi đẹp dành cho phòng khách kiểu hiện đại, tân cổ điển chất liệu làm bằng gỗ sồi, gỗ hương, gỗ cẩm lai, gỗ bạch hương, gỗ xoan đào chất lượng cao, kích cỡ đa dạng( 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m) 

Đặt mua kệ tủ tivi đẹp giá rẻ dành cho phòng khách 2017 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tphcm, Cần Thơ, Vũng tàu, Hải Phòng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 02439.555.888 của công ty nội thất Onplaza