• slide 2 Quảng cáo về showroom nội thất phòng khách
  • Slide 2 quảng cáo về showroom nội thất

Những kích thước, chiều cao của bàn phấn trang điểm chuẩn xác

Những kích thước, chiều cao của bàn phấn trang điểm chuẩn xác


Một sản phẩm nội thất dù đắt tiền nhưng không phù hợp với không gian thì cũng không tạo nên sự hoàn hảo. Vì vậy kích thước của bàn phấn trang điểm rất quan trọng khi bạn chọn mua sản phẩm này vì chúng liên quan đến sự phối hợp đồ nội thất phòng ngủ sao cho hài hòa và thẩm mỹ. 

Kích thước chuẩn của bàn phấn trang điểm


Bàn phấn trang điểm hiện nay có kích thước và kiểu dáng vô cùng đa dạng và phong phú. Vì vậy, không có kích thước cố định  nào cho mỗi loại bàn phấn mà nó phụ thuộc vào từng chủng loại sản phẩm, từng nhà sản xuất hay theo yêu cầu của mỗi khách hàng...

Do đó, để biết các kích thước bàn trang điểm chuẩn thì phải xem xét đến các yếu tố như diện tích bài trí, diện tích căn phòng, nhu cầu sử dụng. Vì vậy bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây:

Đối với các căn phòng có kích thước nhỏ, diện tích bài trí bàn trang điểm hẹp thì nên chọn mẫu bàn trang điểm nhỏ với ghế rời có thể thu gọn vào trong gầm bàn để tiết kiệm diện tích. Một số kích thước của bàn trang điểm nhỏ phù hợp như: 

- Dài: 60; rộng 40; cao 74cm 
- Dài 70, rộng 35, cao 75 cm
 

Ảnh 1: Kích thước bàn trang điểm nhỏ cho không gian hẹp


Ngoài ra, loại bàn trang điểm gắn tường cũng là gợi ý lý tưởng cho những căn phòng có diện tích nhỏ để tạo sự gọn gàng, thông thoáng cho không gian. Loại bàn trang điểm này có kích thước như sau:
 

Kích thước bàn trang điểm gắn tường

Kích thước bàn trang điểm gắn tường


Đối với các căn phòng có kích thước vừa phải, không gian bài trí thoải mái hơn thì có thể chọn các mẫu bàn trang điểm có kích thước lớn như:

- Dài: 120, rộng 45, cao 65 cm
- Dài 130, rộng 45, cao 75 cm
 

Kích thước bàn trang điểm cỡ vừa


Nếu bạn sở hữu một căn phòng rộng rãi với không gian bài trí lớn thì đương nhiên có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những loại bàn trang điểm có kích thước lớn như:

- Dài 140, rộng 50, cao 80 cm
- Dài 150, rộng 50, cao 70 cm
 

Kích thước bàn trang điểm cỡ lớn

Kích thước bàn trang điểm cỡ lớn

 

Làm thế nào để đặt được kích thước bàn phấn trang điểm chuẩn?


Hiện nay, ngoài việc lựa chọn các mẫu bàn trang điểm đẹp được đóng sẵn thì nhiều khách hàng lại tự đặt các thiết kế bàn phấn cho riêng mình để mang dấu ấn cá nhân cho căn phòng. Tuy nhiên để đặt được sản phẩm phù hợp thì khách hàng cần lưu ý:

- Chú ý đến phong cách thiết kế không gian: Mỗi ngôi nhà, mỗi căn phòng sẽ đi theo một lối kiến trúc khác nhau. Đương nhiên các vật dụng nội thất cũng phải theo phong cách kiến trúc đó thì mới tạo được sự hài hòa. Vì vậy khi lựa chọn bàn phấn trang điểm cần chú ý đến phong cách thiết kế của gia đình bạn thuộc loại nào: cổ điển, truyền thống, tân cổ điển hay hiện đại...để lựa  chọn thiết kế sản phẩm tương ứng.

Kích thước bàn phấn trang điểm là vô cùng quan trọng để tạo ra sự hài hòa trong căn phòng. Nếu căn phòng của bạn nhỏ, đồ đạc trong phòng ít, có nhiều không gian bài trí bàn phấn thì cũng không  nên chọn mẫu bàn có kích thước quá to hoặc ngược lại, căn phòng lớn không nên lựa chọn thiết kế bàn bàn quá nhỏ vì sẽ tạo ra sự mất cân đối, ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung.

- Để chọn mua bàn phấn trang điểm có kích thước phù hợp thì bạn nên phác thảo sơ bộ việc bố trí đồ nội thất trong căn phòng mình bao gồm kích thước và vị trí của các vật dụng khác: giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc, bàn trang điểm...Trước tiên, tiến hành tìm mua và sắp xếp các vật dụng nội thất lớn và quan trọng như giường ngủ, tủ quần áo cho hợp lý. Sau đó đo không gian còn lại dành cho việc bài trí bàn phấn và các vật dụng nội thất trang trí liên quan. Từ đó sẽ có được kích thước bàn phấn mà bạn cần phải mua cho phù hợp.

>>> Có thể bạn muốn xem: Tổng hợp các kích thước chuẩn của tủ quần áo

Tin liên quan

Tìm kiếm bài viết