• slide 2 Quảng cáo về showroom nội thất phòng khách
  • Slide 2 quảng cáo về showroom nội thất

Top 10 các mẫu giường gỗ đẹp có ngăn kéo đựng đồ 2017

Nắm bắt được xu hướng của xã hội, nhu cầu của người tiêu dùng, các  nhà thiết kế nội thất đã không ngừng tạo ra những mẫu giường ngủ gỗ sáng tạo trong kiểu dáng chức năng thông minh, đa năng, mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng trong đó giường ngủ có ngăn kéo là một trong những sản phẩm như thế.

Giường ngủ gỗ có ngăn kéo rất tiện lợi cho việc cất trữ quần áo, chăn gối, vật dụng nhỏ như thuốc, điều khiển điều hòa, sách báo… Giường ngủ có ngăn kéo không chỉ giúp tiết kiệm không gian cho phòng ngủ thêm rộng rãi, thoải mái và thoáng mát mà còn tô điểm thêm cho căn phòng sự  độc đáo, hấp dẫn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Trên thị trường nội thất hiện nay, giường gỗ có ngăn tủ chứa đồ rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như chất liệu làm nên chiếc giường ngủ . Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mẫu giường ưng ý nhất, phù hợp nhất với căn phòng ngủ của gia đình mình.

Top 10 các mẫu giường ngủ gỗ có ngăn kéo sau đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn tham khảo khi chọn mua giường ngủ cho căn phòng của gia đình mình. 
 

Giường ngủ gỗ có ngăn kéo tiện lợi trong việc phân loại đồ đạc gọn gàng ngăn nắp

Giường ngủ gỗ có ngăn kéo tiện lợi trong việc phân loại đồ đạc gọn gàng ngăn nắp

Giường ngủ gỗ có thiết kế sáng tạo vẫn bảo đảm tính thời trang, hiện đại cho căn phòng

Giường ngủ gỗ có thiết kế sáng tạo vẫn bảo đảm tính thời trang, hiện đại cho căn phòng

 

Giường ngủ tầng đa năng dành cho trẻ em mẫu G20
Giường tầng trẻ em làm bằng chất liệu gỗ có ngăn kéo tiện dụng cho phòng bé thêm thoáng đãng

 

Giường ngủ gỗ đẹp giá rẻ có ngăn kéo
Giường ngủ gỗ đẹp có ngăn chứa đồ rộng rãi bạn có thể thoải mái cất ga màn

 

G31- Mẫu giường ngủ gỗ có ngăn kéo này chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn trong quá trình sử dụng vì tính đa năng mà nó mang lại cho bạn trong quá trình sinh hoạt.
 

Đây là mẫu giường ngủ có ngăn kéo đầu giường vô cùng sáng tạo, độc đáo, bạn sẽ có một ngăn chứa vô cùng bí mật khi sở hữu chiếc giường này đấy

G25A - Đây là mẫu giường ngủ có ngăn kéo đầu giường vô cùng sáng tạo, độc đáo, bạn sẽ có một ngăn chứa vô cùng bí mật khi sở hữu chiếc giường này đấy
 

Những mẫu giường ngủ gỗ có ngăn kéo có độ bền cao thường được làm từ gỗ tự nhiên

Những mẫu giường ngủ gỗ có ngăn kéo có độ bền cao thường được làm từ gỗ tự nhiên

 

Bộ giường ngủ đa năng bọc nệm da có ngăn kéo G80
 

Mẫu G80 - Chất liệu gỗ, được bọc bằng da, đây cũng là mẫu giường ngủ gỗ có ngăn kéo bạn nên tham khảo chọn mua cho phòng ngủ của mình.

Lựa chọn thêm cho mình các mẫu giường ngủ gỗ đẹp giá rẻ đa năng của công ty nội thất Onplaza tại đường dẫn sau nha: http://giuongghe.vn/san-pham-giuong-ghe/giuong-ngu-dep

Tin liên quan

Tìm kiếm bài viết