• slide 2 Quảng cáo về showroom nội thất phòng khách
  • Slide 2 quảng cáo về showroom nội thất

Top 5 các mẫu thiết kế tủ kê đầu giường ngủ đẹp không kể xiết

Tủ kê đầu giường hay các tab đầu giường thường là những thiết kế đi theo bộ giường ngủ độc đáo. Những bộ tủ kê đầu giường có công năng cất trữ nhỏ nhưng lại có công năng trang trí đẹp mắt hơn. Thiết kế tủ kê đầu giường vô cùng đa dạng và những lựa chọn độc đáo này sẽ khiến các bạn phải “đau đầu” trong lựa chọn. Top 5 các mẫu thiết kế tủ kê đầu giường ngủ đẹp không kể xiết sau đây sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn cho căn phòng ngủ của mình.

 


Những chiếc tủ kê đầu giường luôn tạo nên phong cách độc đáo cho căn phòng ngủ cũng như tôn vinh vẻ đẹp của chiếc giường. Tủ nhỏ kê đầu giường có những công năng như trang trí, để đèn bàn và cất trữ những đồ dùng nhỏ. Những mẫu tủ kê đầu giường hiện đại độc đáo hiện nay được chia thành những xu hướng như xu hướng tân cổ điển, xu hướng hiện đại, xu hướng đơn giản, xu hướng tăng cường khoang cất trữ. Mỗi một xu hướng đều có những ưu điểm riêng, và top 5 các mẫu thiết kế tủ kê đầu giường ngủ đẹp sau đây sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn đa dạng hơn cho căn phòng ngủ của mình. 

 

Tủ nhỏ kê đầu giường kiểu hiện đại TG100
Mẫu tủ nhỏ kê đầu giường kiểu hiện đại TG100

Tủ nhỏ để đầu giường họa tiết cổ điển G03-2
Tủ nhỏ để đầu giường họa tiết cổ điển G03-2

Tủ kê đầu giường gỗ đẹp kiểu châu Âu G01A-3
Tủ kê đầu giường gỗ đẹp kiểu châu Âu G01A-3

Tab kê đầu giường phong cách tân cổ điển châu Âu G04a-2
Tab kê đầu giường phong cách tân cổ điển châu Âu G04a-2

Tủ nhỏ đầu giường đẹp kiểu tân cổ điển G05-2
Tủ nhỏ đầu giường đẹp kiểu tân cổ điển G05-2

 

Những mẫu tủ đầu giường vô cùng đa dạng. Với các mẫu tủ đầu giường độc đáo này là những mẫu tủ được nhiều người yêu thích nhất bởi vẻ đẹp, đơn giản nhưng tinh tế. Những mẫu tủ nhỏ đầu giường khi lựa chọn các bạn cần chú ý tới kích cỡ phải phù hợp với chiếc giường ngủ cũng như màu sắc phải đảm bảo hài hòa nhất với giường và căn phòng nhé. Có nhiều mẫu tủ kê đầu giường mới tại Onplaza.com.vn các bạn có thể tham khảo thêm nhé. Chúc các bạn lựa chọn được những mẫu tủ kê đầu giường độc đáo nhất nhé!

Đặt mua các mẫu tủ / tab kê đầu giường bằng gỗ đẹp phong cách tân cổ điển hãy truy cập vào đường dẫn sau đây: http://giuongghe.vn/san-pham-giuong-ghe/tu-nho-dau-giuong

Tin liên quan

Tìm kiếm bài viết